ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
พฤศจิกายน 28, 2023, 05:03:04 PM

 


  หน้าแรก  • ช่วยเหลือ  • ค้นหา  • เข้าสู่ระบบ  • สมัครสมาชิกสถานีวิทยุออนไลน์
สายสัมพันธ์

ท่านสามารถขอเพลงฟังได้
ที่กล่องขอเพลงด้านซ้ายมือ
แต่อาจไม่ได้รับฟังทุกเพลง
เนื่องจากจะรองรับเพลงตามขอ
ของสมาชิกภายในก่อน
หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ***สุดยอดอาหาร ..คุณประโยชน์สูงที่ " ผู้ชาย " ควรบริโภคเป็นอย่างยิ่ง***  (อ่าน 9203 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
prisana
ปลดออกจากสมาชิก


คำขอบคุณ: 5305
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1271
สมาชิก ID: 1256


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 28 : Exp 97%
HP: 0%

อนุรักษ์บทเพลงดีมีคุณค่าให้คงอยู่คู่แผ่นดินสืบไป


« เมื่อ: สิงหาคม 21, 2012, 04:12:18 PM »

เราทุกคนนั้นต้องมีบ้างที่บางครั้งเลือกทานอาหารตามใจปากของตัวเองอย่างเดียวโดยไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลายที่มักทานอาหารตามใจตัวเอง เพราะไม่กังวลในเรื่องของสุขภาพกันสักเท่าไหร่ แต่รู้ไหมว่าหาคุณยังทานแบบไม่คิดอะไรต่อไปเรื่อย ๆ อาจเกิดปัญหาด้านสุขภาพตามมาในภายหลังได้เหมือนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจึงขอแนะนำอาหารที่มีประโยชน์มากมายให้คุณได้นำไปเลือกรับประทานเพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเองดังต่อไปนี้เนยแข็งคอทเทจ


หากคุณเพิ่งออกกำลังกายมาอย่างหนัก แล้วอยากมองหาอะไรก็ได้ทานที่ไม่ใช่ขนมขบเคี้ยวทั้งหลายแหล่ที่มีปริมาณน้ำตาลสูงปรี๊ด ลองทานเนยแข็งคอทเทจดูก็ดีนะ เพราะเนยชนิดนี้มีไขมันต่ำและย่อยง่าย ทั้งยังอุดมไปด้วยแคลเซียมที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับกระดูกของคุณ แถมยังเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอีกต่างหาก เพียงแค่คุณนำไปผสมกับสลัดหรือผลไม้ รับรองอร่อยเลิศ
ตับ


ถ้าคุณเป็นหนุ่มสุดฟิตที่ขยันออกกำลังกายสม่ำเสมอแทบจะทุกวัน สิ่งที่คุณต้องการเลยคือ โปรตีนและธาตุเหล็ก งั้นขอแนะนำให้คุณเลือกทานตับ ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารทั้งสองชนิดอย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดอาหารธาตุเหล็กได้เลย โดยมีคุณค่ามากกว่าเนื้อแดงและมีไขมันมากกว่าเนื้อไก่แค่นิดเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังมีโปรตีนที่มีประโยชน์อีกด้วย แถมวิธีการปรุงก็แสนง่าย แค่นำไปทอดกับพริกไทยและเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยสักจานก็เพียงพอแล้ว
ข้าวโพดคั่ว


เจ้าสิ่งนี้คืออาหารว่างที่ผู้ชมชอบซื้อทานกันตลอดเวลาที่ไปดูภาพยนตร์ แต่ข้าวโพดคั่วที่ดีนั้นต้องไม่ชุ่มไปด้วยเนยและคาราเมล เพราะสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นไม่มีประโยชน์เอาเสียเลย ใส่เพียงแค่เกลือเล็กน้อยก็พอแล้ว โดยข้าวโพดคั่วเปล่า ๆ นั้นจะมีปริมาณแคลอรี่ไม่เกิน 75 แคลอรี่ (หากคุณไม่ตะบี้ตะบันทานยังไม่บันยะบันยัง) แถมยังมีใยอาหารสูงที่ย่อยง่ายมะม่วง


ใครที่ไม่ชอบทานมะม่วง เพราะเห็นว่ารูปร่างไม่เห็นน่าทานตรงไหนเลยถือว่าคิดผิดจริง ๆ เพราะว่านอกจากอร่อยแล้วยังมีประโยชน์บางอย่างที่ผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณค่าเช่น แอปเปิ้ล ยังไม่มีอีกด้วย เพราะมะม่วงมีเม็ดสีจากพืชนั่นคือเบต้า-แคโรทีน (Beta-carotene) ที่ร่างกายสามารถแปลงให้เป็นวิตามินเอได้ ซึ่งช่วยให้คุณมีผิวพรรณที่ดีและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แก่คุณอีกด้วยเนยถั่ว


  เนยถั่ว อาจไม่ใช่อาหารที่มีคุณค่ามากมายนัก แต่ถ้าคุณกำลังมองหาอาหารที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้ออยู่ล่ะก็ เนยถั่วนี่แหละสามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเนยถั่วเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีและมีไขมันไม่อิ่มตัวที่ช่วยให้สุขภาพของหัวใจแข็งแรง หากคุณเป็นคนชอบทานเนยถั่วอยู่แล้วก็ขอให้ระวังกันสักหน่อย เพราะหากทานเข้าไปมาก ๆ ก็จะทำให้น้ำหนักตัวคุณเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจเลยทีเดียว


ข้าวโอ๊ต


ข้าวโอ๊ต เป็นสุดยอดอาหารทางเลือกจากธัญพืชสำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพของตัวเอง เพราะข้าวโอ๊ตเปี่ยมล้นไปด้วยเส้นใยที่ละลายน้ำได้ดีซึ่งช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ และการที่มีเส้นใยอาหารมากนี่เองที่ช่วยให้ดูดซับน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือด เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นแล้วข้าวโอ๊ตยังมีคาร์โบไฮเดรตและโปรตีนในอัตราส่วนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเช่นกัน


กล้วย


คงไม่มีใครแปลกใจแน่ว่ากล้วยมีประโยชน์แค่ไหน จนเรียกได้ว่าเป็นสุดยอดผลไม้เพื่อสุขภาพชนิดหนึ่งเลยล่ะ เพราะกล้วยนั้นช่วยให้คุณอิ่มได้มากกว่าการทานผลไม้อื่น ๆ ทั้งนี้ยังอุดมไปด้วยโพแทสเซียมที่ช่วยในเรื่องของการควบคุมระดับของเหลวในร่างกาย และควบคุมความดันโลหิตของคุณให้อยู่ในสภาพที่ปกติอีกด้วย เช่นนั้นแล้วหันมาทานกล้วยกันดีกว่าเพราะผู้ชายมีโอกาสเป็นความดันโลหิตสูงเอามาก ๆ
พริก


คุณอยากที่จะลดน้ำหนักโดยที่ยังทานข้าวแกงของโปรดได้อยู่หรือเปล่า? ถ้าตอบว่าใช่ ก็ลองทานแกงเผ็ดที่ใส่พริกเยอะ ๆ ดูสิ เนื่องจากพริกนั้นมีสารประกอบให้ความเผ็ดที่เรียกว่า แคปไซซิน (Capsaicin) ที่ผลวิจัยชี้ชัดว่าเป็นสารที่ช่วยเผาผลาญอาหารภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาอาหารสำหรับช่วยลดน้ำหนัก จดอาหารที่มีส่วนประกอบจากพริกเข้าไปไว้ด้วยล่ะ

วอลนัท


สำหรับผู้ชายนั้นมีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดโรคหัวใจได้มากกว่าผู้หญิง นี่ถึงเป็นสาเหตุที่ควรหันมาทานถั่ววอลนัทให้มากขึ้น เพราะวอลนัทมีโปรตีนที่มีคุณค่าต่อร่างกาย มีไขมันไม่อิ่มตัว พร้อมช่วยลดระดับของคอเรสเตอรอลและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้ สอดคล้องกับงานวิจัยที่ระบุว่าวอลนัทเป็นพืชตระกูลถั่วที่มีประโยชน์มากสำหรับหัวใจ อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยปกป้องเยื่อบุหลอดเลือดแดงที่อาจเกิดการอุดตันจนทำให้หัวใจวายได้อีกด้วย


ถั่วเหลือง


ผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวไว้ว่า ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองสามารถป้องกันการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากและสามารถช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคหัวใจได้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันโรคในระบบทางเดินอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากถั่วเหลืองมีใยอาหารสูง ซึ่งไม่ว่าคุณจะทานนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ หรือเต้าหู้ ก็ล้วนดีต่อสุขภาพทั้งสิ้น เพราะมีคุณค่าทางสารอาหารไม่ต่างกัน
จะเห็นได้ว่าอาหารที่กล่าวมานี้ แม้จะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูหน้าธรรมดา ๆ แต่คุณประโยชน์ที่ได้นั้นล้นเหลืออย่างมาก อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญมากที่สุดคือ การทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ และทานให้ครบทั้ง 5 หมู่ เพียงเท่านี้รับรองได้เลยว่าร่างกายของคุณผู้ชายทุกคนจะแข็งแรง ฟิตเปรี๊ยะ และมีอายุยืนยาวไปจนแก่เฒ่าแน่นอน
ขอขอบคุณข้อมูล จาก :  http://men.kapook.com/view45883.html
สมาชิกใหม่ทุกท่าน >>> กดที่นี่

ท่านเป็นเช่นนี้หรือไม่ ?
1 login ... เข้าเวป
2 หาเพลงโหลด
3 มีให้โหลด ตอบเพื่อโหลด ไม่มีให้โหลด ไปข้อ4
4 logout ... ไปดีกว่า
อา-ราย-หว่า ???

บันทึกการเข้า
คนรักดี2012
สมาชิกเต็มตัว
*

คำขอบคุณ: 1917
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 505
สมาชิก ID: 1921


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 18 : Exp 21%
HP: 0.1%


« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 21, 2012, 04:26:18 AM »

เยี่ยมครับ แต่ภาพวอลนัทไม่ใช่ครับ
จะคล้ายๆทางเหนือจะเรียกว่า มันฮ่อ ครับ
สมาชิกใหม่ทุกท่าน >>> กดที่นี่

ท่านเป็นเช่นนี้หรือไม่ ?
1 login ... เข้าเวป
2 หาเพลงโหลด
3 มีให้โหลด ตอบเพื่อโหลด ไม่มีให้โหลด ไปข้อ4
4 logout ... ไปดีกว่า
อา-ราย-หว่า ???

บันทึกการเข้า

อย่าท้อใจในการทำดี พลิกวิถีชีวี ไปสู่การเป็นยอดคน
พรเพชร
สมาชิก
*

คำขอบคุณ: 860
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 256
สมาชิก ID: 1983


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 12 : Exp 95%
HP: 0.1%


« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2012, 09:02:04 AM »

ขอบคุณมากๆครับนำสิ่งดีๆมาห้เสมอ ผมอยากกินกล้วยอ่ะ
ลูกสายดียาวเรียว 555 ขอบคุณมากๆครับ...
สมาชิกใหม่ทุกท่าน >>> กดที่นี่

ท่านเป็นเช่นนี้หรือไม่ ?
1 login ... เข้าเวป
2 หาเพลงโหลด
3 มีให้โหลด ตอบเพื่อโหลด ไม่มีให้โหลด ไปข้อ4
4 logout ... ไปดีกว่า
อา-ราย-หว่า ???

บันทึกการเข้า

กินขนม }} ชมเด็กสาว
ฟังเพลงเก่า }} เล่าความหลัง
ขอให้สนุกกับเสียงเพลงนะครั๊บ

** เกิดมาเป็นคนจะมีหรือจนมันก็คนเหมือนกัน เกิดมากี่ชาตินั้นอย่าเปียบตัวนั้นว่าเองนั้นเกิดคน **
หน้า: [1]
 
 
กระโดดไป:  


Saisampan.net
สายสัมพันธ์ - เพลงลูกทุ่งเก่า (เก่ากว่าที่ท่านคิด)
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!